Cách tạo lòng tin cho người yêu

Nếu ai hỏi cái gì là quan trọng nhất trong tình yêu thì đó chính là lòng tin, sự tin tưởng lẫn nhau. Khi 2 người có lòng tin với nhau thì yêu xa hay những khó khăn gì đều có thể vượt qua. Bạn tin 2 người sẽ thành công, bạn tin tình yêu sẽ bền vững, hay không có người thứ 3 nào có thể chen vào giữa 2 người được. Vậy làm sao để tạo lòng tin cho người yêu?, cùng tìm hiểu những những cách tạo lòng tin sau đây để biết thêm chi tiết.

Hướng dẫn cách tạo lòng tin cho người yêu

Lòng tin nó là thứ được xây dựng từ từ và qua nhiều những trải nghiệm cũng như thái độ của mình đối với người yêu, vậy nên trước tiên bạn phải tin tưởng người yêu trước đã. Sau đó thì mới có thể tạo lòng tin với người yêu sau.

Thực hiện lời hứa

Nhiều lúc vui hay buồn gì đó người ta hay hứa suôn, nhưng bạn cần phải đặc biệt chú tâm đến vấn đề này, thực hiện những lời hứa là cách tốt nhất để người ta tin tưởng bạn. Nhất là đối với đàn ông con trai, phải luôn thực hiện đúng những lời hứa của mình thì sẽ đảm bảo người yêu sẽ tin bạn. Kể cả trong công việc hay những lĩnh vực gì trong cuộc sống, thực hiện đúng lời hứa sẽ giúp bạn thành công hơn.

Vậy nên khi hứa một điều gì đó thì hãy làm nó và bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Thời gian và trải nghiệm

Để tạo lòng tin với người khác không hề đơn giản, vậy nên thời gian và trải nghiệm của hai người đang yêu nhau sẽ tạo được sự tin tưởng của hai người. Khi trải qua nhiều việc nhiều sự kiện cũng như khó khăn, nếu 2 người vượt qua được thì sẽ tạo lòng tin tốt cho hai người. Vậy nên bạn không cần cố gắng tạo lòng tin thật nhanh, mà hãy cứ từ từ để thời gian sẽ kiểm chứng.

Điều quan trong đó chính là chính bạn phải là người cố gắng vượt qua khó khăn, cứ mỗi khó khăn bạn vượt qua được thì lòng tin giữa hai người sẽ tăng thêm 1 bậc.

Tạo sự thoải mái cho người ấy

Vì bạn không tin tưởng thì bạn sẽ thường có xu hướng cố gắng kiểm soát người ta, tuy nhiên “lạc mềm buộc chặt” vậy nên khi bạn càng cố gắng kiểm soát thì người ta lại càng muốn thoái ra. Và như vậy kế hoạch của bạn sẽ thất bại hoàn toàn.

Hãy giữ cho mỗi người có những thời gian riêng, có những cuộc đi chơi riêng, hay có những việc làm riêng, đừng cố gắng ép người ta theo ý mình. Điều đó chỉ làm mất lòng tin giữa hai người thôi.

Đừng so sánh

Khi một trong hai so sánh người yêu mình với bất kì ai thì điều đó rất nguy hiểm, có thể gây mất niềm tin của đối phương, khi so sánh như vậy sẽ làm người ấy trở nên tự ti hoặc không dám tin tưởng mình.

Mỗi người đều có một cái hay và là duy nhất, điểm yếu thì hãy cứ chia sẽ nhưng nhất quyết là không nên so sánh cho dù với bất kì ai. Khi không hài lòng chuyện gì thì hai người hãy tâm sự và nói ra một cách bình thường và cùng tìm lời giải đáp, không nên nói vòng vo tam quốc dẫn đến sự so sánh.

Tâm sự để tạo lòng tin

Khi mà bạn không tâm sự hay không trải lòng thì khó lòng nào người ta có thể hiểu được hết về bạn. Bạn có những điểm yếu và thế mạnh riêng, có dự định và kế hoạch riêng, hãy tâm sự và trải lòng để người ta hiểu bạn và họ sẽ tin bạn.

Kể cả bạn cũng khó tin một người nào mà bạn không hiểu rõ về họ, vậy nên khi bạn tâm sự hay nói những sự thật vậy thì người ấy sẽ hiểu rõ bạn hơn và tất nhiên họ sẽ tin tưởng bạn nhiều hơn.

Những thứ có thể giết chết lòng tin

  • Thất hứa một lời hứa quan trọng: Khi bạn thất hứa thì tốt nhất là xin lỗi ngay lập tức. Thất hứa sẽ khiến người yêu cảm thấy đối phương không đáng tin, chỉ có lời hứa còn không giữ được thì giữ được cái gì!. Vậy nên những lời hứa quan trọng bạn nên note vào và không được quên. Hãy luôn là người biết giữ lời hứa.
  • Phản bội: Một lần phản bội thôi thì chắc gần như cả đời họ sẽ khó mà quên được chuyện đó, Và chắc chắn là lòng tin sẽ bị ảnh hưởng rất rất nhiều. Không có gì đảm bản bạn sẽ không phản bội họ lần nữa. Và cái còn tồn tại đó chỉ là tình yêu của họ dành cho bạn nhưng không có lòng tin thì hạnh phúc rất khó đến được.
  • Tự ti về bản thân: Nếu bạn là một nam nhi chi chí thì tự ti sẽ khiến người con gái không đám tin bạn hay đặt quá nhiều niềm tin vào bạn. Con gái thì luôn muốn một sự bền vững và ổn định về kinh tế. vậy nên bạn phải luôn cố gắng và tự tin vào bản thân để có thể bảo về cho người ta và tạo niềm tin cho người ấy.
  • Bỏ trốn khi gặp khó khăn: Trong lúc người ta cần sự giúp đỡ của bạn thì bạn không có mặt ở đó thì những lúc khó khăn khác họ sẽ muốn tự lo một mình vì họ không nghĩ bạn sẽ cùng đối đầu khó khăn với bạn. Một lần bất tín, vạn lần bất tin. Vậy nên khi gặp khó khăn gì thì đó chính là cơ hội để bạn có thể tạo lòng tin cho người ấy

Trên là những cách tạo lòng tin cho người ấy, tuy đơn giản nhưng nó thật sự rất khó khăn nếu bạn không cố gắng. Nhưng khi để cố gắng thì tình yêu của hai người sẽ bền vững và không có gì có thể ngăn cản bạn được nữa.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *