Cách tán trai chuẩn 2018 với BÍ KÍP độc quyền

Tán trai là một nghệ thuật mà thật ra không phải là quá khó, chỉ đơn giản là thể hiện được tính cách và “độ con gái” của mình là sẽ dễ dàng bắt được con mồi. Tuy vậy nhưng vẫn có những quy tắc nhất định để thu hút được con trai, và khiến cho người đó thích mình nhưng không mất giá, nếu mất giá sẽ khiến cho người ta mau chán bạn. vậy tán trai gồm những bí quyết nào

Tán trai thì có nhiều cách, bao gồm từ những thứ bề ngoài như vẻ đẹp bên ngoài đến những thứ bên trong như tính cách và mùi hương. Và bạn cần phải tạo được ít nhất 1 thứ để có thể dễ dàng thu hút con trai!

Cách tán trai bằng mùi hương

Có thể bạn không biết nhưng có nhưng hầu hết những người con gái đều có một mùi hương đặc trưng và riêng biệt. Và có một số con trai có thể cảm nhận được mùi hương đó. Và bị thu hút cực mạnh bởi vì mùi hương này. Và đây là một cách tán trai tự nhiên và cực kì hiệu quả.

Cách để có mùi hương đặc biệt này bạn cần:

 • Sạch sẽ: Không chỉ con gái, mà con trai thì cũng cần phải sạch sẽ, để tránh gây ra nhưng mùi khó chịu, và sự sạch sẽ tạo ra sự sáng sủa, trông bạn sẽ đẹp hơn và tạo điều kiện cho mùi cơ thể thơm tho hơn.
 • Dùng nước hoa nhẹ: Nếu chưa có chồng thì nước hoa nhẹ nhàng thu hút con trai hơn rất nhiều so với những người xài nước hoa nặng. Vì lúc này mùi hương cơ thể bạn còn quyến rũ hơn nước hoa. Và bạn thử nghĩ xem ai cũng có một mùi nước hoa như nhau thì con trai sẽ thấy chẳng có gì khác biệt. Vậy nên hãy chọn cho mình một loại nước hoa có mùi lạ 1 xíu và phải nhẹ nhàng.
 • Tóc: Là thứ bạn cũng cần chú ý, mùi tóc khác mùi cơ thể và mùi tóc cũng là một thứ thu hút con trai. Vậy nên ngày trước khi gặp người ta thì bạn cũng nên gội đầu để tóc có mùi hương thơm hơn.
 • Trị hết các bệnh hôi nách, hôi miệng: Không có gì khó chịu hơn là ngửi thấy những mùi này, vậy nên ai có những bệnh này thì cần phải chữa ngay nhé. bạn sẽ từ 10 điểm còn 0 điểm trong mắt hắn nếu bạn có những mùi này.

Cách tán trai bằng vẻ đẹp

Cái này là tạo hóa tạo ra cho mỗi người có một vẻ đẹp khác nhau, nhưng cải thiện là điều hoàn toàn có thể. Mập có thể ốm lại, ốm có thể mập ra. Mụn gì đều có thể chữa được. Vậy nên hãy chú ý đến sắc đẹp của mình. Nó là một điều rất quan trọng với bất kì chị em nào. Nó không chỉ là bí quyết tán trai mà còn là bí quyết giữ hạnh phúc gia đình và tạo được nhiều cơ hội trong cuộc sống nữa. Vậy làm sao để đẹp lên để tán trai cho dễ:

 • Sắm đồ đẹp, bạn nên chọn cho mình những bộ độ ưng ý và đẹp, đừng nên chọn nhiều những bộ chỉ “cũng được“, nên chọn những bộ đồ hợp gu, hợp tính cách với mình. Biết chăm sóc mình thì mới có thể biết chăm sóc người khác.
 • Xây dựng thân hình đẹp: Một thân hình đẹp không ốm không quá mập sẽ được thu hút hơn nhiều. Để có một thân hình đẹp thì bạn nên tập gyms, tập thể dục và có chế độ dinh dưỡng thích hợp để trong bạn gọn gàng và đẹp hơn. “Ngoài ra thì phòng gyms cũng là nơi để gặp nhiều trai đẹp nữa” haha.
 • Luôn vui vẻ: Bạn sẽ không đẹp hơn khi bạn u sầu đâu. Vì vậy hãy luôn vui vẻ, khi vui vẻ sẽ tạo ra năng lượng thu hút người xung quanh, cũng như giúp bạn đẹp và trẻ lâu hơn. Không bị những nếp nhăn và bệnh tật (60% bệnh tật có xuất phát từ tâm lý tiêu cực)
 • Nói chung là bạn cần làm nhiều thứ để trông mình đẹp hơn. tuy nhiên đừng cổ súy sự làm đẹp, đừng chạy theo nó. Vẻ đẹp tự nhiên vẫn là đẹp hơn, tránh dụng chạm dao kéo quá đà sẽ khiến về già trông bạn sẽ xấu hơn. (Theo quan niệm bên phật giao về luật nhân quả thì bạn dùng dao kéo chỉnh sữa thì nhận quả báo khi về già trông sẽ rất xấu)

Tán trai bằng tính cách thật của mình

Con trai thích chinh phục nhưng với những con đứa không chủ động lắm thì họ thích những cái gì rõ ràng, và dễ hiệu trước tiên. Vậy nên tính cách bạn như thế nào, bạn năng động như thế nào, vui vẻ, dễ thương như thế nào thì hãy để cho họ biết. Và khi họ thấy dễ hiểu họ sẽ bắt đầu tìm hiểu:

 • Bạn không nên giả làm người khác để tán trai! Vì công việc đó vừa khó khăn lại không thể làm cả đời được. Bạn là bạn và có tính cách riêng của bạn nên người ta phải thích tính cách của bạn trước rồi mới thích bạn được.
 • Có một sự thật là con gái nói nhiều sẽ được con trai thích hơn con gái ít nói, vậy nên nếu bạn ít nói thì nên nói nhiều hơn 1 xíu, và thể hiện được tính cách của mình thì sẽ càng tốt. Con trai đã ít nói rồi mà gặp con gái ít nói thì rất là buồn.
 • Đừng bao giờ tự ti: Dù không đẹp nhưng tính cách của bạn luôn là duy nhất, và bất kể tính cách thế nào thì họ cũng yêu bạn. bạn tán trai mà không tự tin thì khó có thể thành công

Những bí quyết tán trai thường áp dụng

Thả thính: Là bí quyết thứ nhất, khi mà mọi người kết nối với nhau bằng facebook, bằng zalo thì những cách thả thính để người ta đọc và nghĩ mình năm trong câu chuyện được nhắc tới thì người con trai đó sẽ bắt đầu để ý và tìm hiểu bạn.

Tạo điều kiện gặp nhau: Con trai thường hào phóng dành thời gian của mình cho những người con gái, vậy nên bạn hãy tận dụng điều này để lấy bớt thời gian của chàng. Khi gặp nhau nhiều lần họ sẽ dễ dể ý tới bạn.

Share tiền: Con trai rất ghét và thường không tôn trọng những người con gái “moi tiền”  vậy nên trong những cuộc đi chơi bạn nên share tiền để họ không coi thường bạn. Vẫn có trường hợp con trai yêu bạn nhưng về lâu dài thì họ sẽ hết tôn trọng bạn. và đó là một trong những nguyên nhân của bạo lực gia đình.

Tự tin: Bạn tự tin và vui vẻ sẽ khiến con trai thích và yêu quý bạn nhiều hơn. Như đã nói con trai không hề thích con gái u sầu. Khi bạn tự tin và có ý kiến, chính kiến riêng sẽ tạo cho cuộc nói chuyện của hai người trở nên thú vị. Và từ đó họ sẽ thích nói chuyện với bạn hơn.

Yếu đuối khi cần: Tức những chuyện trong cuộc sống ảnh hưởng tới bạn thì bạn có thể cho mình yếu đuối để người con trai đó che chở bạn. Bản năng của con trai là bảo vệ những người yếu đuối mà.

Điên: Rất nhiều đứa con trai thích những cái điên của con gái. Vì họ bị thu hút bởi những sự mạnh mẽ lúc đó. Và cảm thấy vui trong lòng khi thấy 1 kẻ điên như vậy. Và con gái hầu như ai cũng có độ điên đó. Vậy nên đừng ngại show cái điên đó ra.( Nhưng đừng có điên hoài nhé)

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *