Cách tán gái chuẩn 2018 với BÍ KÍP độc quyền

Nghệ thuật tán gái là một trong những thứ mà hầu hết các anh em phải học hỏi để tìm ra và biết được cách tán gái hiệu quả, dù là tán gái qua tin nhắn, qua zalo, qua facebook hay qua bất kì cái gì thì cũng sẽ tuân theo những định luật mình chia sẻ dưới đây. Và tất nhiên khả năng tán gái còn phụ thuộc vào tính cách, vào diện mạo, ngoại hình và cả thiên phú nữa. Vậy nhưng cũng như bao môn học khác thì tán gái vẫn có thể học hỏi và cải thiện được.

Cách tán gái 2018

Đây là cách tán gái, tức những thứ bạn cần làm, cần thay đổi, và cũng như là vũ khí để bạn tán gái. Tuy nhiên trước tiên vẫn cần thiết nhất đó chính là chọn địch mà đánh. Bạn không đẹp, không giàu, không giỏi mà tán gái xinh … kiểu đừng như “châu chấu đá xe” . Trước tiên bạn phải đánh giá khách quan là bạn có xứng với người ta không đã rồi mới tính tiếp được.

Những mục tiêu không phụ hợp thì nên bỏ qua và đừng nghĩ tới nữa không thì bạn sẽ chuốc lấy thất bại và mất động lực cho những lần sau. Còn nếu muốn xác định tán bằng được thì bạn cần phải thay đổi bản thân trước, thay đổi làm sao cho xứng đáng như bạn kiếm được rất nhiều tiền, bạn thay đổi đẹp trai ….

Không nói dài dòng nữa để học được bí kíp tán gái thành công thì bạn cần những điều sau

#1 Tự Tin

Đây là quy tắc đầu tiên và cực kỳ quan trọng, đứng đầu trong những điều cần thiết để tán gái. Bạn càng tự tin bao nhiêu thì càng dễ tán gái bấy nhiêu. Tuy nhiên bản chất nhát gái nó thường ăn vào máu của những đứa tán gái kém. Vậy nên trước tiên bạn cần phải vượt qua “bản ngã” này của bạn thân thì mới luyện được bí kíp tán gái thượng thừa được.

Nghĩ mình tự tin tự tin

Trước tiên để tự tin thì bạn cần phải thay đổi những thứ đầu tiên trong suy nghĩ, khi bạn đứng nói chuyện với đứa bạn thân thì bạn thoải mái vậy tại sao đứng gần Crush thì bạn lại mất tự tin. Vậy nên hãy suy nghĩ trong đầu trước, và không đặt kì vọng gì trong cuộc nói chuyện đó, tự nhiên như nói chuyện với bao người khác.

Trong lòng luôn nghĩ rằng mọi chuyện chẳng có gì, mạnh mẽ lên và cứ nghĩ đây chỉ là trải nghiệm nhỏ thôi, mọi thứ sẽ ok hết thì sẽ giúp bạn tránh bị mất tự tin khi gặp nàng.

Tìm điểm mạnh của bản thân để tự tin

Bản thân của bạn có rất nhiều điểm mạnh, hãy liệt kê những điểm mạnh đó của mình, bất kì điểm mạnh nào, thậm chí những điểm mạnh không liên quan đến tinh yêu cũng được. Và khi liệt kê ra thì bạn sẽ thấy có nhiều điểm mạnh và ưu điểm của mình, chứng tỏ mình có nhiều thứ hơn người khác. Điều này sẽ cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Trong NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy) thì bạn nói khẳng định bạn là gì thì bạn sẽ trở thành người như thế. Vì thế bạn tự nói trong lòng rằng bạn có ưu điểm A B C… thì sau một thời gian đó là những ưu điểm của bạn. Đó là bí quyết nhỏ để bạn tự tin hơn!

#2 Chủ động

Nam nhi chi chí, khí khái anh hùng mà khi chẳng dám nói gì trước, không dám mời người ta đi ăn, không dám gọi điện, không dám làm những điều thể hiện sự mạnh mẽ chủ động của người đàn ông thì sao con gái thích được.

Con gái dù sao cũng là phái yếu, vậy nên bạn cần phải chủ động trong các tình huống, ví dụ như bạn chủ động gọi điện cho người ta trước. Chủ động xin số điện thoải, chủ động mời người ta đi ăn. Chủ động ngỏ lời yêu. Chứ bạn chờ người ta gọi điện trước khi mà người ta chưa có tí gì ấn tượng về bạn thì chắc chờ đến tết “công gô”.

Không chỉ chủ động mà còn phải quyết định nhanh nữa, một cô gái có thể có 10 người thích thì có 3 người chủ động, vậy bạn cần phải nhanh hơn 2 người kia để cô ta không thể chối từ bạn được. Và từ những điều đó thì bạn sẽ tạo được ấn tượng đầu tiên trong lòng cô ấy.

Bạn khó có thể nhìn thấy cơ hội nếu cứ bị động mãi …. mãi.

#3 Hài hước

Bạn làm được cô gái cười chứng tỏ bạn đã thành công 60%. Chắc bạn cũng thấy những đứa tán gái giỏi đều hài hước, và nói chuyện rất vui. Vậy nên để biết cách tán gái hiệu quả thì tất nhiên bạn cần phải có khiến hài hước hoặc nếu không có thì bạn cũng phải học. Và đây là những cách để bạn trở nên hài hước.

 • Suy nghĩ tích cực trong các vấn đề, dù gặp chuyện đáng lẽ không vui nhưng khi suy nghĩ tích cực thì mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng. Và con gái sẽ thích những người có tư duy như vậy và những điều như vậy tạo ra điều buồn cười.
  Đơn giản như khi gặp chuyện buồn của bạn thì bạn buồn thì người ta cũng buồn. điều đó chẳng tốt gì cho mối quan hệ của bạn cả.
 • Có kiến thức về nhiều thứ, bạn đọc sách, coi phim … nói chung nhiều cách để có kiến thức khi có nhiều kiến thức bạn có thể biến tấu và biến nó thành câu chuyện cười.
 • Ai cũng có khiếu hài hước cả, vậy nên nếu bạn nghĩ người đối diện là thằng bạn hoặc con bạn thân thì bạn sẽ bộc lộ được khiếu hài hước đó (cũng có thể là độ điên đó). Đừng đặt quá nặng các vấn đề, cứ để mọi chuyện xảy ra tự nhiên bạn sẽ dễ tạo được câu chuyện vui.
 • Suy ngẫm về cuộc sống, nhìn và ngẫm về cuộc sống, tạo ra được những điều đơn giản nhưng thú vị trong cuộc sống thì bạn có thể tạo ra câu chuyện cười cho bạn. Bạn có thể xem mấy clip của Dưa Leo, mấy clip chỉ nói chuyện về cuộc sống thường ngày nhưng vẫn vui.

#4 Tạo thiện cảm

Bạn tưởng lạnh lùng sẽ được gái theo => Sai lầm. Lạnh lùng mà được gái theo thì trừ khi bạn là hotboy hoặc vừa có tài vừa hotboy thôi. Vậy nên điều quan trọng nhất trong những lần gặp đầu tiên đó chính là tạo thiện cảm với người ta. Khi mà người ta cảm thấy ở gần bạn có sự an toàn và vui vẻ thì bạn có mới có thể bắt đầu công việc tán gái thành công. Vậy làm sao để tạo thiện cảm cho người đối diện.

 • Bàn luận về những điều thú vị và đúng sở thích của người ta: Điều này cần sự tinh tế nhận thấy được người ta thích gì và muốn nói chuyện về cái gì. Khi nói đúng sở thích thì họ sẽ dễ dàng tiếp nhận và nói chuyện cùng bạn
 • Tạo ra sự hài hước, những câu chuyện vui vẻ sẽ tạo cảm giác thoải mái và vui vẻ cho cả 2. Giống như bạn bỏ tiền ra để đi xem hài thì sao không vui được.
 • Thảo luận về những thứ buồn cười nhưng thể hiện được bản thân ví dụ một câu chuyện cười hồi trẻ trâu nhưng thể hiện được tính cách của bạn.
 • Luôn cười nói vui vẻ thoải mái, không tạo áp lực và không vô vập khiến người ta cảm thấy sợ hãi và thu mình lại.

#5 Khống chế cảm xúc kiểm soát bản thân

Bản thân bạn không kiềm chế được cảm xúc thì bạn sẽ rất khó thành công trong nghệ thuật tán gái này, vì đây là điều then chốt, bất kể bạn có tạo thiện cảm như thế nào nhưng khi nói chuyện chỉ cần bạn không kiểm soát được cảm xúc thôi là người con gái sẽ mất toàn bộ lòng tin đối với bạn.

Khi kiểm soát được cảm xúc và kết hợp với sự tự tin thì bạn sẽ rất khó thất bại và cũng tạo nên được sự chủ động của bạn thân, không để người con gái từ chối hay cảm thấy họ có thể điều khiến được bạn và nghĩ bạn đang cầu xin tình cảm của người ta. Vậy để khống chế cảm xúc là gì và như thế nào thì đó chính là:

 • Không đồng ý với ý kiến của cô ấy và bạn có ý kiến riêng của chính mình để thay thế phù hợp với cả 2 người. Không phải chuyện gì cũng đồng ý theo người ta.
 • Bạn làm những điều bạn cảm thấy đúng không cần cô ấy phải yêu cầu hay bắt hay nói. Bạn có thể tặng quà khi bạn muốn hay chạy qua nhà rủ đi ăn khi bạn muốn.
 • Kể những câu chuyện vui và dừng đột ngột để xem cô ấy có chú ý đến câu chuyện của bạn không.
 • Không thể hiển cảm xúc thái quá, quá khích để chứng tỏ bản thân. bạn sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy sợ.

Nói chung là trong bí quyết thứ 5 này bạn phải tỏ rõ ra là “bạn không dễ bị kiểm soát đâu nhé”, Và với những điều trên hy vọng bạn sẽ thành công trong việc tu luyện cách tán gái này!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *