Cách làm người yêu VUI và luôn YÊU bạn

Trong tình yêu thì ai cũng muốn làm người yêu mình luôn vui vẻ, và cách làm người yêu vui thì cần phải đa dạng vì đó không chỉ là cách để giữ tình cảm giữa 2 người mà còn là cách để phát triển và tạo được niềm vui trong cuộc sống của chính bạn. Khi người yêu vui hay cười cũng là lúc bạn cũng cảm thấy vui lây.

Cách làm người yêu VUI

Sau đây là tổng hợp những cách làm người yêu vui mà bạn nên biết, hoặc có thể bạn biết rồi, tuy nhiên bạn cũng nên đọc lại để những lúc mà người yêu hỏi bây giờ làm gì? thì bạn không biết hoặc làm gì cũng được! – Nhưng câu nói vậy tạo nên sự hụt hẫng và mất vui

 • Đi ăn uống: Chắc là điều đầu tiên thương được nghĩ tới khi 2 người yêu nhau không biết làm gì. Đây là cách khá là hữu hiệu tuy nhiên không phải lúc nào cũng thành công. Vì cách này xảy ra quá nhiều hoặc trong những lúc no thì sao. Tuy vậy nhưng đi ăn vẫn là cách đứng đầu trong danh sách.
 • Khen người yêu: Nhiều lúc những câu đơn giản như em đẹp lắm, a đẹp trai, hay em nấu ăn ngon quá …. là những câu bạn nên sữ dụng. Tuy người yêu thường phản ứng trái lại như đừng có nịnh , thì bạn cũng vẫn nên khen vì lúc đó họ cũng cảm thấy rất vui trong lòng. Lời khen là thứ không mất tiền mua nên ngại gì không khen nhau để cả 2 cùng vui.
 • Tặng quà bất kể ngày gì: Lâu lâu tặng quà cho nhau những món quà đơn giản như móc khóa, tấm hình, bó hoa cái đồ gì dễ thương cũng giúp tình cảm của 2 người tốt hơn rất nhiều. Những món quà bất ngờ này tạo sự ngạc nhiên. Và sự ngạc nhiên tạo nên cảm giác vui và hưng phấn cho đối phương
 • Em ơi đi trốn với anh: Để hâm nóng tình cảm, tạo niềm vui thì cả 2 cùng đắt tay nhau đi trốn. Đi đến nơi có biển bạc núi xanh. Không cần phải nói nhỉ, ai cũng thích được đi du lịch với người yêu.  Những lúc mà người yêu buồn thì đi du lịch là cách tốt nhất để quên đi những nổi buồn
 • Đi xem phim: Cũng là một cách rất hay để giúp 2 người trở nên vui vẻ và hiểu nhau hơn. Rạp chiếu phim là nơi rất lãng mạn. những bộ phim là cách để con người ta quên đi tất cả mọi thứ và cười thật sảng khoái. Tuy nhiên nhớ chọn những bộ phim có rating hay để xem. Xem những bộ phim nhảm sẽ có tác dụng ngược đó nhé!
 • Cùng nhau làm một việc gì đó: Khi hai người yêu nhau cùng đồng lòng làm một việc gì đó như giúp đỡ người nghèo, cùng xây một ngôi nhà bằng que diêm, cùng chơi game … sẽ giúp cả có những thời gian vui vẻ bên nhau. Khi tập trung vào một việc gì đó thì người ta sẽ quên đi nỗi buồn và sau khi thấy được thành quả của cả 2 đứa thì niềm vui sẽ trở lại.
 • Thay đổi phong cách 1 ngày: Nhiều lúc bạn mặc đẹp hơn, áo sơ mi, quần tây, hay váy, không phải là phong cách của bạn nhưng bạn thay đổi ăn mặc chỉnh tề thì người yêu sẽ cảm thấy rất vui. Đơn giản là ai cũng thích người yêu của mình đẹp hơn.

Cách làm người yêu vui khi buồn thì bạn có thể áp dụng những cách trên hoặc nhiều cách trên. Và tiếp theo là tùy trường hợp sẽ có những cách làm người mình thích vui hơn bằng những cách sau.

Khi đi chơi thì bạn áp dùng những cách trên để tạo niềm vui cho hai người!

Cách làm bạn gái vui

Đây là những cách bổ sung, tuy nhiên thường chỉ dành riêng cho con trai làm con gái vui thôi nhé.

 • Dẫn đi mua sắm: Đã là con gái thì cái máu mua sắm, shoping nó ngấm vào máu từ nhỏ rồi. Vậy nên họ luôn cần mua những thứ mới. Nếu cả 2 có tiền thì hãy đi mua sắm, hoặc bạn tặng người yêu một món gì đó. Ưu tiên: Túi xách, son, quần áo, giày, phụ kiện …
 • Cho bạn gái cắn: Cái này không phải ai cũng có sở thích này nhưng rất nhiều con gái thích điều này. Bạn có thể cho người yêu cắn. họ sẽ đỡ bực hoặc đỡ buồn hơn rất nhiều.
 • Pha trò: Cái này thì con gái với con trai đều thích cả. Tuy nhiên pha trò cười thì cũng đòi hỏi cái duyên của từng người và sự cảm nhận của người yêu. Lưu ý: là pha trò thì trò hay trò ngố … đều được người yêu thích nhưng cần thận trò lố sẽ làm người yêu bực mình thêm.

Những cách làm bạn gái vui còn rất nhiều nhưng họ thường thích những thứ liên quan tới quà, ăn uống, trà sữa và mua sắm.

Cách làm người yêu vui bằng tin nhắn

Đối với những người đang yêu xa thì qua tin nhắn là cách gần như duy nhất giúp bạn có thể làm người yêu vui. Vậy những tin nhắn như thế nào sẽ giúp giúp người yêu trở nên vui hơn hay làm người yêu xa vui khi đang buồn.

 • Thay đổi cách xưng hô : kiểu thay đổi cách xưng hô ví dụ: xin hỏi tại sao cô nương buồn thế hả?, xin hỏi công tử hôm nay sao không đi làm?…. Những điều đơn giản sẽ khiến cho cả 2 tránh đi sự nhàm chán với nhưng câu thường gặp như: dang lam gi do, vk an gi chua …
 • Tin nhắn chọc cười: Cái này thì tùy trường hợp mới có thể chọc cười người yêu. Bạn nên suy nghỉ trước khi nhắn tin và nghĩ ra cảm xúc của người ta sau khi đọc được tin nhắn của bạn. Vậy bạn mới dễ tìm ra được những tin nhắn chọc cười.
 • Gửi đoạn âm thanh để người yêu làm nhạc chuông hoặc người yêu nghe lại: Đó là những đoạn âm thanh buồn cười mà bạn có thể nghĩ ra.
 • Lắng nghe người yêu kể chuyện: đó là những chuyện bức xúc khi đang yêu xa, hay những chuyện đáng ghét gặp ở trong cuộc sống. Khi bạn lắng nghe thì sự buồn bực của người yêu giảm đi và họ sẽ vui hơn rất nhiều.
 • Tìm và gửi nhưng sticker vui cũng là cách để giúp 2 người trở nên vui vẻ hơn.

Cách làm người yêu vui khi yêu xa

Là một phần của làm người ấy vui qua tin nhắn, tuy nhiên bạn vẫn nên biết những điều sau khi yêu xa:

 • Dành thời gian để thăm người ấy: Yêu xa là thử thách, tuy nhiên một ít thời gian gặp dù không nhiều cũng được sẽ là điểm nhấn giúp đánh tan sự nhàm chán khi chỉ nhắn tin hoặc gọi điện qua ngày
 • Món quà là điều cần thiết hơn khi người yêu buồn mà còn lại là yêu xa.
 • Thư tay: Nếu chỉ chát qua tin nhắn hoặc facebook thì thì những bức thư tay cũng khá là cần thiết, sao bạn không thử cảm giác yêu xa cũng nhưng năm 1980s. Đó là những thứ ý nghĩa hơn rất nhiều so với tin nhắn, facebook.

Trên là nhưng cách làm người yêu vui và hy vọng mọi người sẽ comment ủng hộ thêm nhiều cách nữa để cùng nhau tìm được cách làm người yêu mình cười. Đó làm niềm vui của những người đa yêu và là gia vị của tình yêu.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *