Cách để con trai thích mình hơn

Cách làm con trai thích thì là vừa dễ vừa khó, đơn giản là vì nếu hiểu được con trai cần gì, con trai muốn gì thì sẽ dễ dàng khiến chàng ta thích. Đó là vì con trai thường thích một mẫu cố định, và không phải kiểu sáng nắng chiều mưa giữa trưa có bão như con gái. Vậy nên nếu đúng kiểu của con trai thì họ sẽ thích bạn rất nhanh chóng. Nhưng nếu bạn không đúng kiểu thì họ sẽ thường tránh bạn

Cách để con trai thích mình hơn

Trước tiên nói gì thì mình không khuyến khích bạn làm những thứ bạn khó chịu, đừng nên giả dối chính mình để làm con trai thích. Con gái có quyền tán trai nhưng không bao giờ nên hạ thấp mình để cố gắng làm mọi cách để người ta để ý tới bạn. Và sau đó thì tìm hiểu thêm những bí quyết này để con trai bắt đầu chú ý tới bạn và thích bạn hơn.

Tôi là chính tôi, hãy sống thật với chính mình

Như đã nói ở trên, nếu bạn là người phù hợp thì bạn sẽ nhanh chóng lấy được cảm tình của chàng. Mà thực ra thì có những tính cách của bạn, nhưng bạn không thể hiện thì người ta cũng không biết, có những thứ bạn thích nhưng ngại, ví dụ bạn thích món đó nhưng đi ăn bạn ngại không dám ăn người ta lại nghĩ bạn không thích món đó…. Vậy nên trước tiên là bạn cần phải sống thật với chính mình điều đó sẽ tạo cho bạn sự tự tin vào bản thân để có thể giúp người ta cảm thấy năng lượng từ bạn.

Thu hút từ cái nhìn

Ăn mặc đẹp: Chẳng ai thích một cô gái xấu xí, luôm thuộm cả, vậy nên điều đầu tiên là bạn phải cải thiện vẻ đẹp của mình. Những bộ đồ phù hợp với tính cách của bạn, như bạn thích mặc váy nhưng lại sợ người ta nói bánh bèo. bạn thích mặc quần jean năng động thì lại sợ người ta nghĩ bạn “con trai” quá.

Vậy đừng sợ cái gì cả, hãy mặc đồ mình thích, phù hợp tính mình, miễn sao trông bạn thật đẹp là được. Con gái là những người luôn cần phải đẹp. Điều đó tạo nên giá trị đầu tiên của người con gái mà!

Luôn vui vẻ: Chắc chắn 1 điều là con trai rất thích con gái cười, bất kì ai cũng vậy họ thường bị thu hút bởi nụ cười của con gái. Dù bạn năng động hay trầm tính thì hãy cố gắng để cảm xúc vui vẻ của mình được bộc lộ ra ngoài. Vì chắc chắn khi bạn cười bạn cũng đẹp hơn rất nhiều.

Yêu đời: Khi một người con gái yêu đời thì tâm trạng sẽ rất tươi vui và tạo cảm giác dễ gần cho bất kì ai. Bạn đừng nghĩ như phim hàn quốc 1 cô gái chán ghét và có 1 chàng đẹp trai thương. Thực tại cũng có chuyện đó nhưng cô gái đó phải thật đẹp thôi. Mà thật đẹp như vậy thì có buồn chán, hay vui gì thì cũng có người yêu thôi. Còn bạn thì phải yêu đời, cuộc sống hiện tại dù không như mong muốn chẳng hạn thì cũng vẫn phải yêu đời vì tương lai là thứ không ai biết được. Khi bạn yêu đời vui vẻ sẽ tạo ra năng lượng để thu hút người khác thích mình.

  • Yêu đời là yêu cả bản thân mình và yêu cả công việc mình đang làm, hay tập suy nghĩ tích cực trong tất cả những điều xảy ra trong cuộc sống. Hài lòng với cuộc sống thì bạn sẽ yêu đời, tuy nhiên dù hài lòng cũng vẫn phải đặt ra mục tiêu để phần đấu.

Thu hút anh ấy bằng hành động

Quan tâm cậu ta: Khi bạn quan tâm người ta thì bạn sẽ dễ dàng tiếp xúc được với người ta và cũng như sẽ có nhiều cơ hội để cậu ta biết về bạn cũng như hiểu bạn. Không cần phải tỏ ra quá quan tâm nhưng những lời quan tâm cơ bản cũng sẽ tạo rất nhiều cơ hôi cho bạn, không cần phải có bí quyết gì cả cứ hãy thử quan tâm để tạo sự gần gũi cho cả hai người.

Bạn đặc biệt: Bất kì ai trên thế giới này đều không giống bạn, bạn luôn là đặc biệt vậy nên hãy tự tin là bạn không sợ ai hơn mình cả. Và tiếp theo là bạn nên cho chàng thấy những điểm mạnh của bạn, những thứ bạn có và bạn hơn người ta. Và khi họ hiểu và thấy được những điều đặc biệt của bạn thì bạn sẽ bắt đầu có chỗ đứng trong lòng người ta. Và đây là một số điều đặc biệt bạn có thể làm để chứng tỏ sự đặc biệt của bạn.

  • Bạn biết nấu ăn: không chỉ con gái mà con trai ai cũng thích con gái biết nấu ăn, và thích ăn ngon hoặc đẹp, vậy nếu cần thiết thì bạn có thể trổ tài nấu ăn cho người ta biết.
  • Biết làm đồ handmade: Gấp giấy, làm handmade hay bất cứ điều gì cũng tạo nên sự đặc biệt cho riêng bạn. Con trai cũng thích nhận được quà, những món quà nhỏ nhưng chứa tình cảm sẽ tạo cảm giác rung động cho các chàng trai.
  • ….

Tạo sự độc lập của bạn: Tức dù thế nào thì bạn cũng luôn phải độc lập, bạn có những thú vui riêng, có tiền riêng có chính kiến riêng. Không nên si mê hay quá phụ thuộc và người ta. Điều đó sẽ tạo nên cảm giác chán cho người ta.

Hãy chủ động: là một trong những bí quyết khiến con trai thích mình hơn, chủ động trong một số trường hợp là điều cần thiết như khi mà người ta quá nhút nhát chẳng dám nói hoặc trải qua một thời gian quá lâu nhưng hai người chẳng tiến tới đâu.

  • Tiếp sau đó chính là có rất nhiều chàng trai thích con gái chủ động.
  • Chủ động trong nhiều tình huống như chủ động rủ chàng đi ăn, chủ động mua vé xem phim…
  • Một người con gái luôn vui vẻ, chủ động, hoạt bát sẽ được nhiều con trai thích hơn cô gái trầm tính và kiểu truyền thống.

Làm những điều thú vị

Con trai dễ bị thu hút hơn so với con gái. Vì vậy nếu cả 2 cùng tham gia những sự kiện hay những trò chơi thì người con trai dễ thích bạn hơn. Ngoài lý do đó là những điều mà cả người cùng trải qua tạo ra kỉ niệm và sự vui vẻ thì những điều đó cũng thể hiện con người năng động hoạt bát của bạn.

Tạo ra những điều mới mẻ như rủ đi chạy bộ buổi sáng, hay học nhóm, hay đi tìm những quán ăn ngon mới lạ cũng đều là những trải nghiệm mới lạ. Bất kì một chàng trai nào cũng thích những sự mới lạ và thích được đi khắp nơi cùng người mình thích. Ngoài ra những điều năng động như tập thể dục, chạy bộ cũng sẽ khiến tình cảm giữa 2 người được gắn kết.

Khi tiếp xúc nhiều và hiểu nhau thì các chàng trai có xu hướng để ý và tự dưng sẽ có tình cảm với người con gái đó. Vậy nên những hoạt động hay những thứ bạn làm như ở trên hướng dẫn sẽ có nhiều thứ giúp bạn biết cách làm con trai thích mình hơn và chúc bạn thành công.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *