Cách cưa đổ nam cung Kim Ngưu

Những anh chàng tốt bụng cung Kim Ngưu sẽ là một người như thế nào khi anh ấy yêu ? Bạn muốn tìm cách cưa đổ nam Kim Ngưu vừa dễ thương lại vừa đáng mến nhưng không hề dễ “cưa” chút nào này ? Đừng nên bỏ qua bài viết nho nhỏ sau đây nhé!

Đặc trưng tính cách của những chàng trai thuộc cung Kim Ngưu

Nam Kim Ngưu (sinh ngày 20/4 – 20/5) luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách và khóa khăn trong cuộc sống. Họ là biểu tưởng cho sức mạnh, sự kiên trì và quyết tâm. Nam Kim Ngưu thường khá nóng tính và cứng đầu, giống như mộ “đầu ngưu” vậy, vì thế mà đôi khi họ tự tạo áp lực cho chính mình trong cuộc sống.

Thế nên họ cũng cần một người yêu có thể thông cảm và san sẽ cùng họ những vấn đề trong cuộc sống. Đó là khi bạn đến và cưa đổ nam Kim Ngưu với trái tim ấm áp, vị tha và kiên nhẫn cùng anh ấy torng bất kì mọi khó khăn mà anh ấy sẽ phải đối mặt.

Thuộc nhóm Đất nên đàn ông Kim Ngưu rất thực tế. Họ không quá mức lãng mạn cũng không quá mức bóng bẩy, họ vô cùng truyền thống và thận trọng. Nhưng đôi khi họ cũng sẽ mang đến cho bạn sự lãng mạn bất ngờ mà bất kì cô gái nào cũng đều mong muốn.

Họ luôn muốn duy trì sự ổn định trong cả sự nghiệp, cuộc sống và cả tình yêu nữa. Đối với họ, hạnh phúc là khi có một gia đình ấm cúng, một người vợ chung thủy và một cuộc sống sung túc.

Trong các mối quan hệ, đàn ông Kim Ngưu luôn đề cao sự an toàn, thế nên để đảm bảo cho mối quan hệ của cả hai, họ sẽ cần một khoảng thời gian rất dài để có thể xy sét và chấp nhận “cô gái đó” đến với mình. Đối với nam Kim ngưu, người phụ nữ của họ phải thật sự hòa hợp, dịu dàng, ấm áp và chung thủy.

Hướng dẫn cách cưa đổ nam Kim Ngưu

1. Hãy luôn là một cô gái nữ tính

Trên thực tế, nếu bạn là một cô gái cá tính mạnh mẽ thì đừng bao giờ tự “nữ tính hóa” mình bằng những chiếc váy, bằng mái tóc dài lượn sóng hay lối trang điểm nhẹ nhàng. Sự nữ tính ở đây không phải là vẻ ngoài hay cử chỉ, sự nữ tính ở đây nằm ở cách mà bạn đối xử với cô ấy.

Những chàng trai Kim Ngưu thường rất dễ bị thu hút bởi những cô gái nữ tính, biết yêu thương, biết chăm sóc, biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn cũng có thể làm được vì trong trái tim của mỗi người đều có một sự vi tha nhất định, một sự ấm áp nhất định.

2. Hãy luôn là người ngăn nắp

Hãy nhớ kỹ điều này, các anh chàng Kim Ngưu rất ghét tình trạng lộn xộn, và cũng ghét một lối sống lộn xộn, một con người lộn xộn. Họ là người gọn gàng, ngăn nắp, nên họ muốn bạn cũng phải vậy, theo một kiểu là “xứng đôi vừa lứa”.

Khi một anh chàng Kim ngưu đến nhà bạn chơi, họ sẽ để ý từng chi tiết như nhà bếp, chỗ để đồ ăn, chỗ để rác, những vết bụi trong nhà, những ngóc ngách mà bạn thường hay bỏ quên…..Họ sẽ xem và từ đó có cảm thấy sự đồng điệu giữa bạn và họ hay không, dẫn đến việc có thể chấp nhận mối quan hệ này hay không. Thế nên hãy luôn là người ngăn nắp, đó là bí kíp cưa đổ nam Kim Ngưu rất hữu hiệu đấy.

3. Hãy là một người thực tế

Là con trai kim ngưu thì trong mắt họ tiền là một thứ rất rất quan trọng, và họ hiểu được giá trị thực sự của nó. Vậy nên khi nói chuyện với chàng thì bạn nên nói những thứ thực tế như em mua cái kẹo này 5 ngàn bán 6 ngàn, chứ đừng nói kiểu viễn vông như mua bánh này đem bán trên mặt trăng …

4. Hãy luôn trung thực với bản thân và anh ấy

Kim ngưu muốn một người phụ nữ trung thực, sống thật với chính mình, họ rất ghét những người cố gắng để trở thành một con người khác. Nếu bạn không nữ tính thì cũng chỉ nên tập để nữ tính hơn, đừng che giấu con người thật của bạn sau lớp vẻ ngoài hào nhoáng bóng bẩy trống rỗng.

Họ sẽ không dễ dàng tin tưởng người khác, họ sẽ dùng rất nhiều thời gian để xác định xem “sự thật” mà bạn đang cho họ thấy có thực sự là “sự thật: hay chỉ là “một lớp vẻ ngoài hoàn hảo”. Nếu phát hiện bị lừa dối, những chàng trai cung Kim ngưu sẽ rời đi ngay lập tức.

5. Nấu ăn giỏi hoặc thích nấu ăn

Nam Kim Ngưu là một người đàn ông của gia đình, họ thích sự thoải mái với cuộc sống riêng của họ, món ăn riêng của họ, và thế giới nhỏ riêng họ.

Điều đơn giản nhất bạn có thể giúp họ có cảm giác như ở nhà chính là nấu ăn cho họ. Dù bạn nấu ăn không ngon, cũng hãy cố gắng hết sức mình để nấu những món ăn tến bộ dần theo thời gian, chắc chắn chàng trai Kim ngưu của bạn sẽ cảm nhận được sự nỗ lực và cố gắng mà bạn bỏ ra trong từng món ăn.

6. Hãy tôn trọng lẫn nhau

Kim ngưu rất thích một mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau. Bạn chỉ cần tôn trọng họ thì họ sẽ tôn trọng lại bạn, và họ thường xử lý xung đột một cách tinh tế. Cách tốt nhất để tôn trọng lẫn nhau là luôn luôn giữ cái đầu lạnh và nghĩ cho nhau. Bạn nên tránh những bất đồng quan điểm, cũng như đừng bao giờ khinh thường họ, hãy cùng giải quyết các vấn đề cùng nhau bằng những biện pháp tốt nhất.

7. Hãy luôn kiên nhẫn

Nam Kim Ngưu thường rất khó thay đổi, họ luôn cảm thấy cuộc sống xung quanh họ rất tuyệt vời và không mong muốn bất kì sự thay đổi nào. Thế nên kiên nhẫn chính là yếu tố vô cùng cần thiết khi bạn muốn cưa đổ nam Kim Ngưu nhanh nhất. Họ sẽ mất thời gian để tin tưởng bạn, và đưa ra quyết định của riêng mình. Nhưng bạn cũng nên ạn an tâm là lúc đang quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ với bạn hay không, bởi vì hắn sẽ không theo đuổi người khác.

8. Hãy tập làm quen với mối quan hệ “như gần như xa”

Nam Kim Ngưu thích thói quen của họ, vậy nên người phụ nữ của Kim Ngưu cũng phải có một phần trong những thói quen đó, tất nhiên là chỉ một phần thôi và cũng chỉ một số trường hợp thôi. Ví dụ như xem phim, ví dụ như tập tể thao mỗi ngày, ví dụ như cùng nhau chơi game..tất cả đều là để chăm sóc và giúp cho mối quan hệ của bạn được bền vững.

Kim ngưu là người tình cảm, nhưng họ sẽ không dành thời gian của mình để chăm sóc bạn nhiều. Anh ấy luôn keo kiệt thời gian dành cho người yêu và đôi khi sẽ quên mất bạn. Hãy chấp nhận hoặc giải quyết chuyện này sau khi yêu nhau, nếu không được có thể bạn phải xa anh ta và mối quan hệ của hai bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Hãy đến với chàng bằng một trái tim ấm áp, dịu dàng và đủ sự quan tâm. Bất kì một chàng trai nào đều sẽ rung động trước sự quan tâm mà bạn dành cho anh ấy nếu tình cảm ấy được trao một cách chân thành không tính toán. Hãy cố gắng và thành công cưa đổ nam Kim Ngưu bạn nhé!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *