Cách cưa đổ nữ Xử Nữ

Nếu đối tượng của bạn có ngày sinh từ 23/8 đến 22/9 thì cô ấy thuộc cung Xử Nữ, và nếu bạn có ý định theo đuổi một cô gái thuộc cung Xử Nữ thì quả thực bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Bởi vì các cô nàng Xử Nữ thường “nội ngoại bất nhất”, dù họ có tình cảm với ai đó nhưng luôn giữ bộ mặt lạnh lùng, khó gần và thích gây khó dễ cho người khác.

Cách cưa đổ nữ Xử Nữ

Không quá chút nào khi nói rằng bạn phải là một chàng trai rất “giỏi giang” và may mắn khi yêu một cô nàng Xử Nữ. Nữ Xử Nữ là người thông minh, xinh đẹp, sắc sảo, cầu toàn, tỉ mỉ, chăm chỉ, gọn gàng và nghiêm túc song cũng rất hóm hỉnh, vui vẻ.

Xử Nữ bị khống chế bởi lý trí chứ không phải là con tim. Họ thường bị mọi người cho là lạnh nhạt. Những biểu hiện tình cảm như ôm hôn, vồn vã, nước mắt lưng tròng không hợp với tính cách bẩm sinh của họ ; họ luôn tránh xa những người vừa mới gặp mặt là đã sà vào lòng nhau, đồng thời tránh xa những người luôn nghi ngờ sự chân thành của họ.

Tuy vậy, người nữ Xử Nữ chắc chắn là người chân thành trong mọi mối quan hệ, vì nếu cô ấy đã quyết định thì chắc chắn rằng cũng đã đắn đo chọn lựa rất kỹ càng. Cô nàng là mẫu người cẩn thận, chu đáo và có thiên hướng toàn diện hóa. Cô nàng thông minh, tinh ý nhưng không phải khô khan, cứng nhắc mà ngược lại rất lãng mạn, mộng mơ. Nàng đặc biệt coi trong tri thức và những người có tri thức. Ham học hỏi, nhiều ước vọng, nàng cũng là mẫu người dễ hướng tói thành công. Nếu đã chọn nàng, bạn sẽ càng phát hiện ra được một điểm tuyệt vời nhất ở cung này đó là nàng nhân hậu vô cùng.

Tình yêu nữ xử nữ

Tình yêu của người cung này thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giây phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

Người thuộc cung Xữ Nữ được biết tới là những người tận tâm nhất vòng 12 cung hoàng đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Thế nên không có gì là khó hiểu khi Xử Nữ đặt ra yêu cầu rất cao cho chàng trai của mình, phải thật là hoàn hảo trong mắt cô nàng.

Xử Nữ lạnh lùng và khá thờ ơ trong vấn đề tình cảm, chuyện “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” sẽ không bao giờ xảy ra với nàng. Cửa ải khó khăn nhất mà bạn phải vượt qua để sở hữu được “nữ hoàng băng giá” Xử Nữ là làm sao lay động trái tim sắt đá của nàng. Dù bạn ít nhiều đã gần gũi được với cô nàng Xử Nữ, trái tim của nàng vẫn cất giọng cảnh báo phải cẩn thận, đề phòng nhiều khi đến vô lý. Vì vậy, để chinh phục được Xử Nữ bạn nên có một kế hoạch dài hạn cùng với một lòng kiên trì.

Nếu muốn chinh phục Xử Nữ, đừng dựa vào những lời tán tỉnh ong bướm, nàng sẽ nhanh chóng thấy nhàm tai và đánh giá thấp cá tính của bạn. Hãy thể hiện cho nàng thấy tình cảm và sự thật lòng của bạn qua hành động. Song hãy nhớ rằng, cô ấy không thích những bất ngờ khoa trương và lố lăng. Mua quà tặng, dẫn nàng ăn, luôn bên cạnh những khi nàng gặp chuyện buồn… – những hành động giản dị và chân thành sẽ dẫn lối bạn tới trái tim nàng nhanh nhất. Mọi việc làm của bạn sẽ được nàng ghi nhớ và bạn chắc chắn sẽ có được kết quả xứng đáng với những gì bỏ ra.

Lời khuyên

Có một lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn : trong ngày đầu tiên hẹn hò, bạn nên đưa cô ấy đến một buổi hoà nhạc cổ điển. Hãy cư xử thật lịch thiệp, tinh tế và hiểu biết – chú ý từng cử chỉ và biểu cảm dù là nhỏ nhất. Bạn cũng có thể gây ấn tượng với nàng bằng nhưng món quà dễ thương. Các tóc dài thuộc cung này thích những vật dụng tinh xảo, quần áo cũng phải cao cấp, tinh tế. Xử nữ thích chạy theo trào lưu và cực kỳ “chi tiết”. Vì vậy món quà phải đuợc lùng rất kỹ.Trên đây là những lời khuyên cho bạn về cách cưa đổ nữ Xử Nữ. Tất nhiên, tất cả chỉ là “lý thuyết”, quan trọng là “thực hành”. Cô gái Xử Nữ bạn theo đuổi không nhất thiết phải giống như trên ; cũng như không phải bất cứ cô gái nào cũng khó chinh phục đến mức như vậy. Song nhớ rằng dù bạn dễ dàng có được nàng không có nghĩa là bạn có khả năng giữ được nàng bên mình mãi mãi. Cuối cùng, biết mình biết người khi “cưa cẩm” là điều quan trọng, nhưng quan trọng nhất chính là sự chân thành trong con người bạn, là nhân tố quyết định nàng có chọn bạn hay không. Chúc bạn may mắn và luôn hạnh phúc.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *