Cách cưa đổ nữ Sư Tử

Với hành tinh chủ quản là Mặt Trời – trung tâm của Vũ trụ – Phụ nữ cung Sư Tử thường tỏa sáng và thu hút mọi người xung quanh bởi sự ấm áp, nhiệt tình, sôi nổi và cởi mở. Nồng nàn và thơ mộng, hăng hái và cuồng nhiệt, Nàng sẽ mang đến những phút giây lãng mạn tuyệt vời và sự tận tâm hết mình cho người đàn ông nàng yêu. Và người đàn ông đó chắc chắn cũng phải tương xứng với nàng.

Giới thiệu nữ cung sư tử

Nếu đang tìm cách cưa đổ nữa Sư Tử bạn cần lưu ý nàng là mẫu người hoạt bát, dễ tính và thân thiện. Một khi đã yêu bạn thì nàng sẽ biến bạn là người đàn ông hạnh phúc nhất. Dựa vào tính cách đặc trưng của 12 cung hoàng đạo, mỗi sao nữ sẽ bị “hút hồn” bởi một cử chỉ, hành động nhất định. Chỉ cần 1 vài bước đơn giản bạn cũng có thể chinh phục trái tim nàng. Hãy nhớ những cách cưa đổ nữa Sư Tử để có tình yêu của cô gái mãnh liệt ấy nhé:

Xốc lại tinh thần : Trước khi bước vào công cuộc “chinh phục nàng Sư Tử” nhiều chàng trai cảm thấy lúng túng, thiếu tự tin, thậm chí còn chưa kịp lên kế hoạch gì đã phủ bụi quên lãng chúng. Đặc biết là các anh chàng hiền lành, nhút nhát. Nhưng cuộc đời có quy luật bù trừ, tình yêu cũng vậy, hãy tự tin hét to “em là của anh rồi”.

Cách cưa đổ nữ Sư Tử

Bạn có biết những cô nàng Sư Tử này ngoài vẻ chua ngoa, đanh đá trời phú thì còn có sự thú vị, cuốn hút đến lạ thường. Bởi vậy có biết bao anh chàng, dù thấy “Sư Tử” vẫn cứ lao vào dâng hiến trái tim mình hoặc liều mình cướp trái tim nàng. Nghe có vẻ nguy hiểm, nhưng thức ra với nàng Sư Tử, khi yêu dù có là “sư tử” thì vẫn có lúc dịu dàng như một “tiểu miu miu” dễ thương vậy. Vậy, bạn còn chờ gì nữa? Bạn phải có tinh thần thật tốt để lên kế hoạch chi tiết nhé, bới đây là bước đầu tiên trong hàng loạt cách cưa đổ nữa Sư Tử của bạn mà thôi.

Lấy độc trị độc đó là cách cưa đổ nữ Sư Tử  hiệu quả thể hiện cá tính của bạn, Sư Tử luôn tính những điều mới mẻ. Không thể phủ nhận rằng, đã có nhiều nàng bị đốn gục bởi chiêu bài “đẹp trai không bằng trai mặt” của các chàng trai. Song, với cô gái Sư Tử thì thật khó để làm như vậy. Đây là lúc phương thức “lấy độc trị độc” là một giải pháp tuyệt vời nhất.Tất nhiên, các cô nàng Sư Tử vốn đã quen với việc “áp bức” phái mày râu. Việc bạn không chấp nhận chịu thua sẽ gây ấn tượng mạnh trong lòng nàng. Dĩ nhiên, bạn cần phải đảm bảo rằng mình có lý hơn trong chuyện này, bằng không điểm của bạn trong mắt nàng là số “0” tròn trĩnh đó. Hãy tìm một vấn đề mà nàng đang thích thú để đưa ra “đấu khẩu” và tìm hiểu luôn cách mà Sư Tử hay dùng để “chèn ép” kẻ khác. Khi đó bạn sẽ dễ bề đối phó với nàng hơn, phần thắng sẽ chắc về tay bạn.

Cây chắc cưa lâu cũng đổ đây không chỉ là cách cưa đổ nữa Sư Tử mà nó thể hiện tấm lòng của bạn với người con gái mình yêu. Trong muôn vàn kế sách, mưu lược để “đốn gục” một cô nàng trong mộng của các chàng trai thì đây được coi là điều tiên quyết không thể thiếu. Với cô nàng Sư Tử, bạn sẽ phải kiên trì gấp nhiều lần đó.

Đừng cố bám riết và xuất hiện mọi nơi, mọi lúc trước mặt nàng. Việc “trồng cây si” đối với những nàng đanh đá sẽ nhận được kết quả đau thương hơn là kết thúc có hậu. Thay vào đó, bạn nên vô tình một cách cố ý hay là tình cờ để được gặp nàng và khéo léo thể hiện những tài lẻ hoặc thể hiện một số hành động, sở thích mà nàng thích thú. Chắc chắn nàng sẽ ấn tượng với bạn, và dần dần… trái tim nàng sẽ khó lòng thôi thổn thức về bạn. Hãy ghi nhớ điều này để thực hiện cách cưa đổ nữa Sư Tử dễ dàng hơn nhé.

Lấy nhu trị cương. Biết khi nào cần chùng, khi nào cần căng mới thực sự khiến Sư Tử nữ lay động. Đã là con gái thì ai mà chẳng vậy, cũng cần được nâng niu, yêu thương, cần được nhường nhịn, giúp đỡ. Nếu ghi nhớ được những điều trên thì bạn đã có chiến lược trong cách cưa đổ nữa Sư Tử rồi nhé.

Và hãy nhớ đằng sau  các cô nàng đanh đá, chua ngoa luôn ẩn nấp một tâm hồn dịu dàng, nồng ấm. Nếu bạn có tình yêu chân thành thì không phải sợ hay lo lắng bất cứ điều gì cả. Tình yêu là cùng chung nhịp đập hai trái tim yêu thương, vẻ bề ngoài cũng chỉ là cái vỏ bọc mà thôi. Hãy tự tin mà đón nhận nó, tự tin để không bao giờ phải hối tiếc.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *