Cách cưa đổ nữ cung Song Tử

Bạn có biết cô gái mà mình đang yêu thích thuộc cung hoàng đạo nào không ? Nếu tình cờ cô ấy cũng thuộc cung song tử (21/5 – 22/6) thì hãy dành chút thời gian để xem qua bức cẩm nang cực kì hữu ích này về việc làm sao để cưa đổ nữ Song Tử nhé!

Đặc trưng tính cách của nữ Song Tử

Song Tử nữ luôn là một cô gái thông minh, tinh ranh, nàng có vẻ hiểu biết đủ mọi thứ nhưng lại giống như không hể hiểu biết bất cứ thứ gì cả. Không giống như sự nữ tính thường thấy ở các cô gái khác, điểm thu hút tuyệt vời nhất của một cô gái Song Tử là sự vui vẻ và tươi tắn của cô ấy.

Nàng được trời ban cho khiếu nói chuyện đầy hấp dẫn và một thái độ, một khí chất có thể thu hút những người xung quanh. Cô ấy có thể dành cả ngày để kể cho bạn nghe những câu chuyện thú vị nhất mà mình có thể có và khiến bạn lắng nghe cô ấy mà không có bất kì sự chán chường nào.

Nữ Song Tử có khả năng nhận ra được đâu là người đàn ông thật sự thú vị và có nên “theo đuổi” anh ta hay không. Có thể nói nữ Song Tử rất nhạy cảm torng chuyện tình cảm và không ngần ngại để đi trước một bước và tạo ấn tượng với những người mà cô ấy thích.

Bên cạnh đó thì Song Tử dù có nhiều hay ít chàng trai theo đuổi thì cô ấy cũng chẳng bao giờ tỏ ra là một người kiêu ngạo, cô ấy luôn khiến bạn cảm giác được rằng cô ấy thật sự có “hứng thú” với bạn đủ thông minh để làm chủ “trò chơi tình yêu” của mình. Nhưng đôi lúc nữ Song Tử cũng khá khó hiểu khi cô ấy có thể thay đổi tâm trạng xoành xoạch chỉ trong thời gian ngắn – điều mà bất kì chàng trai nào cũng sẽ cảm thấy khá khó hiểu khi bắt đầu tìm hiểu cô ấy.

Những điều mà bạn cần biết để cưa đổ nữ Song Tử

1. Song Tử luôn xem tình yêu là một trò chơi thú vị

song tu trong tinh yeu
song tử luôn cảm nhận tình yêu một cách vui vẻ

Trò chơi tình yêu của Song Tử cũng chính là sự nhẫn tâm của nàng. Vì Song Tử luôn cảm thấy vô cùng thú vị khi theo đuổi một chàng trai nào đó hoặc được ai đó theo đuổi. Song Tử là cô gái hiếu động, hay thay đổi với nhiều con người trong một tính cách. Nàng sẽ luôn luôn thử thách bạn với nhiều tình huống khác nhau, nhiều tính cách khác nhau, nhiều con người khác nhau. Bạn sẽ phải “tập trung” hết sức mình để có thể chiến thắng trong trò chơi thú vị này của cô ấy, bạn phải là người tốt nhất, người có thể đương đầu với mọi thử thách mà cô ấy dành cho bạn.

2. Nữ Song Tử là những cô gái luôn thay đổi thất thường

Song Tử là chòm sao song sinh với hai mặt hoàn toàn khác nhau, thậm chí rất nhiều mặt khác nhau. Điều này khiến chính bản thân cô nàng luôn cảm thấy không hài lòng với người đàn ông ở bên mình và cô ấy sẽ luôn muốn bạn thay đổi sao cho thật phù hợp với “tính khí thất thường” của cô ấy. Thế nên tùy cơ ứng biến là chiêu tốt nhất để cưa đổ nữ Song Tử đấy!

Nếu bạn là một người thông minh, thực tế thì đôi khi nàng lại đi tìm “phần nghệ sĩ” mà nàng mong muốn. Cô ấy sẽ muốn bạn hát, bạn diễn, bạn giống như một nghệ sĩ trình diễn tiết mục hay nhất của mình dành cho khán giả duy nhất là cô ấy.

Nhưng nếu bạn là một người có tâm hồn bay bổng với những giấc mơ lãng mạn thì chỉ sau một thời gian ngắn, nữ Song Tử sẽ lại đòi hỏi sự thực tế, chín chắn ở người đàn ông. Cô ấy sẽ cảm thấy như thế là quá đủ cho một sự lãng mạn không thực tế, cô ấy sẽ yêu cầu bạn dừng lại và thay đổi vì cô ấy.

Tất nhiên, mức độ “thay đổi thất thường” đó còn phụ thuộc nhiều vào sự chi phối của sao Kim. Nhưng cảm xúc dù diễn ra ngắn ngủi hay kéo dài thì chắc chắn mọi cô nàng Song Tử đều từng có những giây phút xao động này. Và nó cũng sẽ gây khá nhiều khó khăn cho bạn đấy!

3. Hãy cố gằng hiểu được tính cách của cô ấy

Khi bạn quyết định yêu một cô gái thuộc cung Song Tử, hãy học và ghi nhớ tất cả những phần cá tính nổi trội của cung hoàng đạo này, và đương nhiên cả những điểm yếu và khó khăn của cô ấy nữa.

Song tử rất cá tính nên hiểu được cô ấy khá khó khăn

Đây là điều vô cùng quan trọng để có thể hiểu và yêu trọn vẹn một Song Tử theo cách tốt nhất mà bạn có thể làm được. Giống như cái tên của họ, Song Tử sở hữu hai bộ mặt trong cùng một con người và những gì bạn nhìn thấy ở họ chưa chắc đã là điều mà họ suy nghĩ, chưa chắc đây chính là con người thật của họ.

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng Song Tử có thể thẳng thắn thừa nhận với bạn về chính mình. Bởi vì chính cô ấy cũng sẽ không thể hiểu nổi chính mình. Vì thế, nếu muốn cưa đổ nữ Song Tử, hãy luôn nhạy cảm với từng cử chỉ, lời nói của họ và đừng bao giờ để vẻ bề ngoài của họ đánh lừa nhận định của bạn. Có rất nhiều câu chuyện mà họ muốn cho bạn đằng sau lớp ngụy trang đấy.

4. Hãy có chừng mực trong mọi việc khi yêu

Một điều cần ghi nhớ khác khi cưa cẩm một Song Tử chính là “hãy biết chừng mực”. Nếu bạn là người quá khiếm tốn đến mức không dám thể hiện bản thân, bạn sẽ bị Song Tử đánh giá là thiếu trí tuệ và mối quan hệ sẽ nhanh chóng bị chấm dứt. Ngược lại, nếu bạn quá tự đắc, tỏ vẻ về những gì mình làm được thì Song Tử sẽ quy bạn vào nhóm những kẻ “kiêu căng, phách lối”. Thế nên, hãy thể hiện bản thân một cách chân thành và thực tế nhất.

5. Hãy dành cho cô ấy nhiều bất ngờ

Song Tử luôn yêu thích sự bất ngờ, cô ấy thích được sống trong một cuộc sống nhiều màu sắc, nhiều hành động. Nếu có thể, hãy chuẩn bị cho cô ấy những buổi đi chơi, những chuyến du lịch bất ngờ, tạo cho cô ấy sự thích thú khi đang ở trong một mối quan hệ tìn cảm với bạn. Đó là tất cả những gì mà cô ấy cần, nên bạn sẽ không cần cưa đổ nữ Song Tử đâu, cô ấy sẽ tự đổ đấy.

6. Đừng tin những gì cô ấy nói

Song Tử luôn có cả ngàn khuôn mặt khác nhau trong cùng một thân thể. Cô ấy có thể nói hàng ngàn từ khác nhau, hàng ngàn câu chuyện khác nhau và chở bạn đến phân biết câu chuyện nào mới là thật. Đó là một đòi hỏi khá là khó khăn cho lẫn bạn và cô ấy, nhưng đó cũng là điều mà bạn phải làm để thực sự cưa đổ Song Tử đấy!

Hãy dành cho cô gái Song Tử của bạn những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình bạn nhé. Dù cô ấy khá khó hiểu, lại tinh nghịch, lại không được dịu dàng thục nữ cho lắm, nhưng cô ấy cũng là một cô gái cần được yêu thương và chiều chuộng như bao cô gái khác. Cách tốt nhất để cưa đổ nữ Song Tử chính là thực sự yêu thương cô ấy đấy.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *