Cách cưa đổ nữ cung Kim Ngưu

Các cô gái Kim Ngưu thích nhất là gì ? Họ thích được chiều chuộng, được yêu thương, được chăm sóc như những cô công chúa nhỏ ? Nếu bạn đang có tình cảm đặc biệt đối với một cô nàng Kim Ngưu thì đừng nên bỏ qua các cách cưa đổ nữ Kim Ngưu sau nhé.

Đặc trưng tính cách của một cô gái Kim Ngưu

Kim Ngưu được coi là biểu tượng của nữ thần Vệ Nữ thế nên những cô nàng Kim Ngưu mang trong mình vẻ đẹp duyên dáng, yêu kiều và quyến rũ khiến bất kì chàng trai nào cũng phải đắm say.

Nữ Kim Ngưu đều tôn thờ một tình yêu chân thành và chung thủy. Đối với cô ấy, một khi đã yêu thì phải toàn tâm toàn ý với người đó, và nhất là không được ngoãi tình hay làm chuyện có lỗi với cô ấy. Cô ấy ghét những anh chàng luôn tỏ vẻ mập mờ và không dứt khoát, cô ấy luôn định nghĩa tình yêu đơn giản và chắc chắn như một thể thống nhất.

Nàng Kim Ngưu tuy nhiều lúc có tỏ ra hơi thô lỗ và bạo lực nhưng đó chỉ là biểu hiện trước mặt những người nàng ghét và không thích thôi. Đứng trước anh chàng họ yêu, Kim Ngưu thực sự rất dịu dàng và vô cùng “hiền thục” đấy. Cô ấy có thể là một cô gái nhẹ nhàng, đáng yêu nhưng cũng có thể là một cô gái cá tính và tự tin khi làm điều mà cô ấy muốn.

Kim Ngưu yêu chân thành, cho đi nhiều và nàng cũng muốn nhận lại được sự đáp trả xứng đáng, cô gái này nhiều khi cũng sẽ ghen, tuy họ không thích làm ầm ĩ lên nhưng cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu và cũng cần được bạn chiều chuộng như bao cô gái khác.

Hướng dẫn cách cưa đổ nữ Kim Ngưu

1. Hãy là một người đàn ông an toàn và vững chắc

Kim Ngưu có thể nói giống như “một đầu trâu” vậy, nàng luôn muốn tìm sự an toàn và vững chắc, nàng luôn muốn tìm một bóng cây vững chãi để dựa vào, nhất là trong chuyện yêu đương. Trên thực tế, nàng cũng thực sự cần một người đàn 6ong có đủ sức chống lên một mảnh trời cho nàng, giúp nàng không còn phải lo lắng và ưu tư về những muộn phiền trong cuộc sống.

Đối với nữ Kim Ngưu, một chàng trai tuyệt vời nhất định phải có địa vị trong xã hội và thật rộng lượng, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người. Chàng trai đó nhất định phải thật tốt bụng và luôn biết quan tâm đến những người xung quanh.

2. Hãy luôn chậm rãi mà quyết liệt

Nếu bạn muốn cưa đổ nữ Kim Ngưu, bạn phả nhớ thật kỹ rằng sự nóng vội sẻ chỉ mang lại cơm khê mà thôi. Nếu muốn ăn được cơm nóng, bạn phải thật ti mỉ, nhẹ nhàng và vô cùng cẩn thận. Nàng luôn thích mọi thứ được diễn ra tuần tự, chậm rãi đủ để họ có đủ thời gian để thể xác định được tình cảm của mình và đối phương đang ở mức độ nào. Tuy nhiên, đừng quá nghe lời cô nàng chậm chạp này, hãy luôn là người chủ động trước. Nếu bạn không chủ động trước, bạn có thể sẽ mãi mãi chờ đợi và cô gái Kim Ngưu sẽ chẳng trả lời bạn đâu.

Để thực hiện chuyện “từ tốn” này, đầu tiên, hãy học cách ghi nhớ những sở thích, thói quen của Kim Ngưu. Quan tâm đến cô ấy, yêu thương cô ấy theo những điều mà cô ấy muốn, điều này sẽ khiến cô ấy từ từ tin tưởng vào tình cảm của bạn, cũng như nhận ra bạn đang cố gắng hết mình để giúp cô ấy trở nên vui vẻ.

Ngay sau khi đã lôi cuốn được lòng tin của nàng, hãy là người đưa ra quyết định chính xác và kịp thời. Nghĩa là bạn cần đi chầm ở những bước đầu tiên để giữ vững nhịp thở, nhưng bạn sẽ chạy nước rút ở những bước đường cuối cùng. Kim Ngưu vẫn luôn chậm chạp và không muốn đưa ra quyết định quá nhanh, nên nếu bạn thực sự muốn cưa đổ nữ Kim Ngưu, hãy nhanh, gọn, chuẩn!

3. Hãy biết cách quản lý tài chính

Nữ Kim Ngưu đánh giá cao những người có khả năng kiếm tiền nhưng nàng càng ngưỡng mộ hơn nữa những người biết cách sử dụng đồng tiền đúng cách. Trước mặt Kim Ngưu, đừng bao giờ thể hiện mình là kẻ chịu chơi hay chi tiêu “vung tay quá trán”. Với nàng, người có khả năng kiếm tiền sẽ biết cách trân trọng đồng tiền và biết cách tạo dựng một cuộc sống an ổn vững chắc cho nàng.

Tuy nhiên, nếu hẹn hò với Kim Ngưu, cũng không nên thể hiện sự keo kiệt của bạn mà nên tiếp đãi nàng hào phóng nhất có thể trong khả năng kinh tế của mình. Nếu không có điều kiện, chỉ cần tự tay chuẩn bị quà cùng một bữa ăn ngon lành cũng đủ làm nàng cảm động rồi. Quan trọng không phải là bạn có bao nhiêu tiền mà là cách bạn sử dụng hiệu quả đồng tiền của mình sẽ là điểm cộng lớn với nàng Kim Ngưu đó.

4. Hãy luôn lãng mạn với cô ấy

Thuộc tuýp con gái khá lãng mạn, Kim Ngưu cực kì thích những địa điểm hẹn hò đẹp như trong phim và những món quà tinh tế, xinh đẹp giống như cô ấy vậy. Bạn có thể đưa cô ấy đến với những khu vườn hoa xinh đẹp, những quán cà phê được trang trí lãng mạn, những khung cảnh nên thơ của thành phố. Kim Ngưu là những tâm hồn yêu mến cái đẹp, cô ấy sẽ rất hạnh phúc nếu có thể được cùng bạn tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ đó.

Kim Ngưu đặc biệt thích được tặng quà handmade, nhất là do chính tay người cô ấy thích làm ra. Với nữ Kim Ngưu, giá trị của món quà không sánh bằng tình cảm của người tặng được gửi vào món quà ấy. Chỉ bằng một món quà đơn giản, không quá cầu kì đặc sắc, nhất lại từ chàng trai xưa nay vốn vụng về tay chân, nàng sẽ trân trọng như thể đó là món quà đắt giá nhất thê giới!

5. Hãy luôn thực tế giống như nàng

Một nửa mà nữ Kim Ngưu lựa chọn sẽ là một chàng trai thực tế, coi trọng sự nghiệp chứ không phải một thi sĩ mơ mộng với những vần thơ – dù rằng nàng cũng rất yêu mến sự lãng mạn, nhưng nàng cần sự vững chãi nhiều hơn.

Người đàn ông mà Kim Ngưu lựa chọn thường phải khá già dặn và chín chắn, người này phải thật thực tế, biết nhìn xa trông rộng, biết nắm giữ bản chất của vấn đề và là một người đàn ông thực sự có thể tin tưởng được.

Nữ Kim ngưu luôn mong muốn được bao bọc, bảo vệ và chăm lo, cả về tài chính và tình cảm, điều nàng thích không đơn thuần là tiền bạc mà là một nền tảng vững chắc về tất cả mọi mặt. Kim Ngưu đủ thực tế để hiểu những khó khăn thường ngày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm như thế nào nên nàng luôn cố gắng để không rơi vào tình huống tồi tệ đó. Thế nên không chỉ có tình yêu là có thể chiến thắng, bạn cần những điều “cần thiết” hơn nữa.

Yêu đương là một chặng đường không ngắn cũng không dài, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều sự cần mẫn, lòng vị tha và sự nhường nhịn mà hai người dành cho nhau. Thế nên khi các bạn muốn cưa đổ nữ Kim Ngưu, hãy là một chàng trai tốt bụng, biết sống vị tha, biết tha thứ vả quan tâm đến những người xung quanh mình.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *