Cách cưa đổ nữ cung Cự Giải

Mách chàng  cách cưa đổ nữ Cự Giải đơn giản mà hiệu quả

Thuộc cung Nước, nàng Cua với tính cách mềm dẻo, tinh tế luôn là mục tiêu đeo đuổi của không ít anh chàng. Giữa một rừng vệ tinh như vậy, làm sao để chiếm được trái tim của nàng đây? Đừng lo lắng nhé tôi sẽ giúp bạn tìm cách cưa đổ nữ Cự Giải đơn giản mà hiệu quả nhất.

Bạn hãy chú ý theo dõi cách cưa đổ nữ Cự Giải  để xem mình đã đi đúng hướng chưa nhé

Bước đầu tiên trong cách cưa đổ nữ Cự Giải là bạn cần học cách lãng mạn. Nữ Cự Giải yêu sự lãng mạn, vì thế bạn nên am hiểu một chút về cách viết thư tình. Một buổi hẹn hò lãng mạn với nến và hoa hồng, một chuyện tình ngọt ngào như trong phim hay tiểu thuyết là điều mà bất cứ nàng Cự Giải nào cũng từng mơ mộng.Thêm nữa, dù bạn là phái mạnh cũng nên biết một chút nấu ăn và có món sở trường riêng, đó là cách ghi điểm với cô nàng. Hãy ghi nhớ những thói quen của cô ấy và chớ quên bất kì ngày lễ đặc biệt nào dù là nhỏ nhất, nàng sẽ đánh giá mức độ quan tâm của bạn qua những điều tưởng chừng nhỏ nhặt ấy. Đó là cách cưa đổ nữ Cự Giải mà bất cứ một chàng trai nào cũng cần phải cố gắng bởi các nàng cua luôn mong muốn những điều lãng mạn, thú vị từ tình yêu.

Trở thành “Mr. Chân thành”

Trong những chú ý về hành trình nắm trọn các nàng thì bạn chú ý sự chân thành là chìa khóa trong các cách cưa đổ nữ Cự Giải. Cự Giải không bao giờ có suy nghĩ vơ vội một mảnh tình để bù đắp chỗ trống. Bởi với cô ấy tình yêu cần dựa trên sự tin tưởng, bền chắc và hết sức thiêng liêng. Vì thế nếu bạn muốn chinh phục cô nàng thì điều quan trọng chính là ở sự chân thành. Hãy thể hiện, bày tỏ và chứng minh để cô ấy biết được bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào, với bạn cô ấy chiếm một vị trí hết sức quan trọng. Cô nàng Cự Giải tin rằng sự chờ đợi sẽ giúp nàng tìm thấy tình yêu đích thực. Bởi vậy đừng vội nản chí khi bạn đã dành thời gian, tâm huyết để theo đuổi nàng mà vẫn “công cốc”. Hãy kiên nhẫn và dành thời gian bên nàng, quan tâm, hiểu nàng nhiều hơn bằng sự chân thành, nồng nhiệt nhất.

Chủ động bày tỏ tình cảm

Dù khá tinh ý trong chuyện tình cảm và chỉ cần nhìn thoáng qua, Cự Giải có thể biết ngay ai đang “phải lòng” mình, tuy nhiên cô nàng lại thích cảm giác được yêu thầm mập mờ như thế và sẽ không vội vàng lật tẩy bạn đâu. Nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng, Cự Giải nữ là những cô nàng “không biết cưa cẩm” và chẳng bao giờ chịu ngỏ lời trước.Là tuýp con gái khá “cổ hủ” trong chuyện tình yêu, nàng Cự Giải vẫn quan niệm chuyện “cầm cưa” là nhiệm vụ của phái mạnh nên dù có đã có tình cảm với bạn đi chăng nữa, nàng cũng sẽ giấu nhẹm nội tâm và vẫn điềm nhiên đối xử với bạn như bao người khác. Nếu thích nàng hãy thể hiện bằng hành động thay vì những lời nói suông chẳng có mấy sức nặng, để bạn có cơ hội thể hiện chính là Cự Giải đã “bật đèn xanh” cho bạn rồi đó. Nếu bạn thực sự chủ động và nàng đã biết được tình cảm của bạn thì cách cưa đổ nữ Cự Giải đã hiệu quả rồi đó.

“Làm thân” với gia đình của nàng

Cự Giải nữ luôn coi trọng và yêu thương gia đình. Vì thế nếu bạn xác định theo đuổi cô nàng cung hoàng đạo này thì hãy mở rộng lòng để yêu thương, tôn trọng những người thân của cô ấy. Không cần tới những món quà xa xỉ, đắt tiền, bạn chỉ cần thể hiện sự chân thành và sự quan tâm thực sự tới nàng, tới gia đình cô ấy thì chắc chắn sẽ nhận được phản hồi tích cực từ phía gia đình này.

Không có cách cưa đổ nữ Cự Giải nào là tuyệt đối cả. Bởi nếu bạn đã thực sự xác định sẽ theo đuổi cô nàng thuộc cung hoàng đạo này thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua tất cả để được nàng “gật đầu” đón nhận. Chúc các bạn thành công.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *