Cách cưa đổ nữ cung Bạch Dương

Một cô nàng Bạch Dương thông minh, nhiệt tình sẽ thích một chàng trai như thế nào? Nếu cô gái trong mơ của bạn thuộc cung Bạch Dương thì bạn phải làm gì để thu hút được sự chú ý của cô ấy ? Hãy cùng điểm qua một số cách cưa đổ nữ Bạch Dương sau đây nhé các chàng trai.

Đặc trưng tính cách của một cô nàng Bạch Dương

Đối với một cô nàng Bạch Dương thì tình yêu không phải là tất cả. Cô ấy có rất nhiều ưu tiên khác trong cuộc sống, ví dụ như sự tự do, công việc, bạn bè và những chuyến phiêu lưu, những cuộc hành trình đầy sống động.

Phụ nữ thuộc cung Bạch Dương có thể sống tốt mà không cần sự hiện diện của người đàn ông trong cuộc đời của mình. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là cuộc sống của Bạch Dương không cần có tình yêu, không cần được chia sẻ, yêu thương như những cô gái khác.

Ngược lại, nữ Bạch Dương cũng cần có một ai đó để được yêu thương, được quan tâm và chiều chuộng như một cô gái thực thụ, không quan trọng liệu người đó có thể ở gần bên họ hay không. Tình yêu đối với Bạch Dương vừa như lửa vừa nhu nước, lúc nồng cháy lúc nguội nhẹ.

Vì nữ Bạch Dương có tính cách độc lập và năng lực làm việc cao nên họ thường đảm đương tốt những công việc mà đàn ông hay nắm giữ, những công việc liên quan đến chứng khoán, bất động sản, chính trị. Bạch Dương rất thông minh để nhận ra đâu là lời khen thật lòng và đâu là những lời nịnh nọt, sáo rỗng, nên các bạn chàng chú ý nhé, đừng có nịnh nọt mà sẽ bị nàng bạch dương loại luôn khỏi vòng gửi xe đó.

Hướng dẫn cách cưa đổ nữ Bạch Dương

1. Hãy luôn quyết đoán

Bạch Dương là một cô nàng có tích cách mạnh mẽ. Cô ấy thích dẫn đầu, thích nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Thế nên cô ấy cần một người cũng cứng rắn và mạnh mẽ như mình để có thể cân bằng với nhau trong việc nắm giữ hai đầu của cán dao.

Nếu gặp phải những anh chàng thiếu quyết đoán, Bạch Dương sẽ tự mình bảo cho anh ấy biết rằng mình hích anh ấy mà không cần bất ki sự chủ động nào từ phái nam cả. Thế nên thông thường chỉ có nữ Bạch Dương “bắt” bạn, còn bạn lại rất khó cưa đổ nữ Bạch Dương.

2. Tùy cơ ứng biến để cưa đổ nữ Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương thật ra cũng rất mâu thuẫn – hầu như mọi cô gái đều mâu thuẫn. Nàng thích đóng vai trò là người đi chinh phục nhưng cũng mong muốn được theo đuổi một cách lãng mạn. Nhưng nếu bạn tỏ ra quá quan tâm, chăm bẵm đến cô ấy và không cho cô ấy không gian riêng đễ sống thì cô ấy lại thấy không thoải mái và muốn thoát khỏi bạn ngay.

Thế nên bạn phải thực sự vô cùng chú ý đến tâm trang cũng như những hành động của cô ấy để biết rằng liệu liệu bạn có vượ quá giới hạn hay không, liệu những hành động của bạn có khiến cô ấy phản cảm. Đó là lúc bạn nên dừng lại và cố tỏ ra “lạnh lùng” hơn.

3. Không được nói dối

Đây là tiêu chí cực kì quan trọng nếu bạn muốn cưa đổ nữ Bạch Dương. Đây cũng là nguyên tắc vàng mà bạn phải tuân theo nếu bạn mong muốn gây dựng một mối quan hệ bền chắc cùng Bạch Dương. Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng để Bạch Dương kết thân với những người xung quanh, bạn có thể khác người, có thể lười biếng, có thể ồn ào nhưng bạn không được phép nói dối. Nàng có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm, ngoại trừ việc bị lừa dối. Nên dù vì bất cứ lý do gì, cũng đừng dại dột lừa dối cô nàng này nhé.

4. Luôn mới mẻ và hấp dẫn

Bạch Dương luôn thích sự sang tạo và mới mẻ trong mọi việc, kể cả kể cả tình yêu. Thế nên nếu bạn muốn cưa đổ nữ Bạch Dương, đừng bao giờ nhàm chán và cũ kĩ như các bộ phim tình cảm Hàn Quốc nhé!

Nếu bạn cứ tiếp tục thực hiện y như nhau từ cuộc hẹn đầu tiên đến lần thứ hai, lần thứ ba, lần thứ tư thì dám chắc nàng Bạch Dương sẽ sớm bỏ chạy và tìm một anh chàng khác thú vị hơn. Bạch Dương luôn muốn sự mới mẻ, luôn khát khao khám phá và tìm tòi những cái mới – sự lãng mạn cũng cần mới mẻ mà đúng không?

Để có thể cưa đổ nữ Bạch Dương, bạn hãy nghĩ về những điều độc đáo, mới lạ và nồng nhiệt để cùng làm với nàng. Nếu hôm nay hai bạn đã cùng đi chơi hoặc ăn trưa cùng nhau tại quán A thì nhất định trong vòng một vài tháng tới đừng quay lại nơi ấy, trừ khi bạn có một kế hoạch đặc biệt hơn. Hãy tìm những nơi thú vị và mới mẻ để cô ấy có thể có những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn nhé.

Bạn cũng nên chăm chút hơn đến bản thân, thi thoảng thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc sẽ gây ấn tượng với nàng Bạch Dương rất tốt đó.

5. Cùng nhau phiêu lưu

Công viên là địa điểm hẹn hò lý tưởng cùng nàng Bạch Dương. Hãy dẫn nàng đến công viên giải trí và cùng chơi những trò chơi vận động mạnh hoặc mạo hiểm. Nàng sẽ rất thích thú và rất vui Bạch Dương nếu bạn có thể cùng cô ấy chơi các trò chơi đấy!

Nhưng bạn cũng nên nhớ không phải cứ khi nào cũng là công viên, bạn có thể đổi những trò chơi khác thú vị hơn như là…nhà ma chẳng hạn!

6. Lạnh lùng nhưng vẫn ngọt ngào

Như đã nói, nữ Bạch Dương luôn thích sự chủ động trong tình yêu, thế nhưng bạn cũng không thể bắt nàng chủ động quá nhiều. Giống như việc bạn chơi bập bênh vậy, hãy giữ cân bằng ở cả hai đầu và  khiến nó luôn luôn cân bằng trong trạng thái tốt nhất có thể.

Làm sao để cưa đổ nữ Bạch Dương ? Hãy dùng một chút lạnh lùng, thờ ơ trước vẻ quyến rũ của Bạch Dương, nàng để ý nhiều tới bạn hơn và sẽ tò mò liệu sự lạnh lùng ấy đang ẩn giấu điều gì sâu bên trong. Thay vì những lời nói suông, hãy dùng hành động để chứng minh cho nàng thấy rằng, dù là bên ngoài hay sâu thẳm bên trọng, bạn luôn yêu thương và trân trọng nàng.

Bạch Dương có thể là một cô nàng nhiệt tình như lửa nhưng cô ấy cũng cần được yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc như bất kì cô gái nào khác. Vậy nên bên cạnh việc làm theo các cách trên, hãy tỏ ra là một người đàn ông thực sự, biết yêu thương, biết trân trọng và ủng hộ cô ấy trong mọi việc. Đó là bí kíp số một để cưa đổ nữ Bạch Dương đấy!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *