Cách Cưa Đổ Nam Sư Tử

Cách thu hút và cưa đổ nam cung sư tử thật ra là một trong những cung dễ nhất. Tình yêu đối với đàn ông cung Sư Tử là một thứ tình cảm mạnh mẽ. Một khi đã yêu, họ sẽ lý tưởng hóa tình yêu của mình.

Đặc trưng tính cách nam cung sư tử

Đàn ông Sư Tử (ngày sinh 23/7 – 22/8) là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nói cách khác, họ có tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt. Bởi vậy mà đàn ông Sư Tử rất thích làm việc theo nhóm. Và trong một nhóm làm việc, họ thường là người giữ vai trò quan trọng – người dẫn dắt cả nhóm. Tình yêu đối với đàn ông cung Sư Tử là một thứ tình cảm mạnh mẽ. Một khi đã yêu, họ sẽ lý tưởng hóa tình yêu của mình.

Họ tự cho rằng đó là định mệnh, là tình yêu cuối cùng của họ. Trong tình yêu, đôi khi “chúa sơn lâm” cũng trở nên nhõng nhẽo và tinh nghịch. Đàn ông Sư Tử không thích một mối quan hệ nửa vời. Vì vậy, nếu quyết định “cầm cưa” một anh chàng Sư Tử, bạn hãy chắc chắn rằng đó là một mối quan hệ nghiêm túc. Và hãy nhớ những tuyệt chiêu về 

cách cưa đổ nam Sư Tử

Cách cưa đổ nam Sư Tử, đầu tiên bạn phải nhớ là: Hãy thể hiện bản thân và sự tự tin của chính mình. Tất cả những điều bạn phải làm để chinh phục đàn ông cung Sư Tử là thể hiện bản thân và sự tự tin của chính mình qua ngoại hình cho đến cử chỉ. Các chàng trai thường có xu hướng thiên về trực quan hơn mà tính cách đàn ông cung Sư Tử lại có gấp đôi yếu tố ấy. Đó chính là lý do vì sao họ có thể bỏ ra rất nhiều thời gian để làm một kiểu tóc hay mặc một bộ trang phục mà bạn đã từng khen ngợi nức nở. Với bạn cũng vậy – tự tin với sự xuất hiện của mình mới là vấn đề chính yếu, hãy học cách ăn diện thời trang, đúng mốt, sang trọng hoặc chí ít phải là trang nhã. Đàn ông cung Sư Tử rất dễ bị hấp dẫn bởi những cô nàng toát ra vẻ thanh cao, quý phái nhưng vẫn mang nét mạnh mẽ và năng động.

Thứ hai, để cách cưa đổ nam Sư Tử của bạn thành công hãy luôn nhớ để chàng trai Sư Tử thể hiện mình. Đàn ông cung Sư Tử có khuynh hướng thích thể hiện mình, thích tạo cho những người xung quanh ấn tượng rằng họ tài giỏi. Điều này có thể là một trò chơi xã hội thú vị với họ, việc cặp đôi với bạn cũng vậy. Sau khi chinh phục đàn ông cung Sư Tử thành công, khi hai người chính thức thành một cặp, họ sẽ thể hiện cho bạn thấy rằng họ đã “nắm bắt” được bạn và khiến bạn cảm thấy tự hào, hãnh diện với vị trí bên cạnh người đứng đầu. Đây là chàng trai nhiệt tình nhất, trong tất cả các cung, có thể truyền năng lượng cho cả những người xung quanh. Đó là một chàng trai có thừa sự lãng mạn, niềm đam mê, trái tim ấm áp… và nó sẽ kéo dài suốt cuộc đời của bạn sau này. Điều này sẽ là chìa khóa giúp bạn tiến sâu hơn trong mối quan hệ với chàng. Và kế hoạch của bạn đang thành công rồi đó,với cách cưa đổ nam Sư Tử mà bạn tôn trọng họ, bạn đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt các chàng Sư Tử rừng xanh rồi.

Với cách cưa đổ nam Sư Tử mà  bạn xem anh ta như một vị vua đó sẽ là bước thứ 3. Việc tạo ra cùng nhau những kỷ niệm sẽ xây dựng cho hai người mối liên kết mạnh mẽ và bền vững. Điều đó, giúp bạn khám phá bản thân mình là chia sẻ suy nghĩ với họ. Khi bạn gặp rủi ro, họ sẽ công nhận nỗ lực của bạn và động viên bạn tiếp tục cố gắng. Đừng bao giờ quên điều này: Khi yêu đàn ông cung Sư Tử, hãy xem anh ta như một vị vua và bạn sẽ là nữ hoàng duy nhất của chàng.

Và bạn hãy nhớ điều thứ 4:  Luôn đánh giá cao năng lực của chàng. Khi bắt đầu vác cung tên đi “săn” một Sư Tử, hãy ghi nhớ một điều rằng sự khen ngợi và ngưỡng mộ giống như thức ăn và nước uống của chàng vậy. Giống như những ông bạn nhóm Lửa là Bạch Dương và Nhân Mã, Sư Tử chỉ thích gắn kết với những người biết đánh giá cao các thành tựu của chàng. Một cách hay để tiếp cận chàng là nhờ chàng làm giúp, giảng giải giúp một vấn đề gì đó và gật gù tán thưởng, đàn ông cung Sư Tử sẽ vô cùng thích thú mặc dù không thừa nhận điều này. Với cách cưa đổ nam Sư Tử, mà bạn biết và hiểu về chàng sẽ giúp các bạn có tình yêu đích thực và thấu hiểu nhau.

Điều cuối cùng không được phép quên nhé, bạn phải có mục tiêu, chí hướng , khát vọng sống. Cần chú ý rằng chúa sơn lâm không thích những người nhút nhát hoặc quá yếu đuối, chàng sẽ ấn tượng mạnh mẽ với những cô gái có mục tiêu và khát vọng trong cuộc sống, biết cách tự đứng dậy sau khó khăn và luôn tìm cách nâng cao khả năng bản thân. Nếu bạn là một người như vậy, và còn tuyệt hơn là biết cách tỏ ra nhún nhường trước Sư Tử, thì chuyện chàng để mắt tới bạn chỉ là vấn để thời gian thôi – Sư Tử vẫn muốn chiếm vị trí kẻ đầu đàn và muốn một người bạn gái chấp nhận làm phó cho chàng hơn là tranh giành chức vị thống lĩnh ấy. Và đây là 1 trong những bí quyết chinh phục đàn ông cung Sư Tử rất quan trọng.

Mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu hiểu đàn ông Sư Tử và biết cách bảo vệ tình yêu thì bạn sẽ có một tình yêu vô cùng ngọt ngào và bền vững.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *