Cách cưa đổ nam cung Song Tử

TUYỆT CHIÊU VỀ CÁCH CƯA ĐỔ NAM SONG TỬ

Đàn ông Song Tử vô cùng đào hoa và chính bản thân họ cũng không chắc chắn đâu là tình yêu thực sự của họ. Sau đây sẽ là 1 số bí kíp mách bạn cách cưa đổ nam song tử

Đặc trưng tính cách

Biểu tượng của cung Song Tử (21/5 – 21/6) được hiểu là twins (song sinh), đó cũng là hình ảnh tượng trưng cho tính cách của những người sinh ra vào cung này. Hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng và không bao giờ tỏ ra nhàm chán là những gì có thể nói về Song Tử.

Tuy nhiên, đa số họ là người có nhiều mặt tính cách trong một nhân cách. Có nghĩa là, bản thân Song Tử cũng không ý thức được các mặt tính cách của mình. Có thể hôm nay họ rất vui vẻ với bạn, ngay hôm sau đã chỉ trích bạn nặng nề, và thậm chí có thể trở lại thái độ thân thiện sau đó. Đàn ông cung Song Tử có thế mạnh trong giao tiếp. Họ hoạt ngôn, vui vẻ và nhanh chóng hòa đồng với người khác. Trong các bữa tiệc, đàn ông Song Tử luôn là tâm điểm bởi vẻ ngoài bóng bẩy và những câu chuyện hài hước thú vị của anh ta.

Chẳng may cảm nắng một anh chàng thuộc cung hoàng đạo này, bạn hãy ghi nhớ một số cách cưa đổ nam song tử. Sẽ rất khó để đoán biết được suy nghĩ và hành động của đàn ông cung Song Tử. Thế nên bạn khó có thể lập kế hoạch cưa đổ chàng trai cung này một cách chính xác. Chú ý những điều sau đây nếu bạn quyết định “cầm cưa” anh chàng Song Tử nhé.

Sau đây tôi sẽ mách bạn tuyệt chiêu về cách cưa đổ nam song tử

  1. Thể hiện khiếu hài hước của bạn. Đàn ông cung Song Tử rất vui vẻ và thích ồn ào. Thế nên anh ta sẽ thấy rất nhàm chán nếu bạn là một cô gái luôn mang vẻ mặt rầu rĩ và không biết đùa. Ít nhất nếu bạn không có khiếu hài hước thì cũng đừng để mình trở nên nhàm chán trước mặt chàng. Đó là bước đi đầu tiên trong hàng loạt cách cưa đổ nam song tử.

  2. Thấu hiểu và giúp chàng đưa ra quyết định. Chàng trai Song Tử không chủ động chia sẻ những lo lắng của mình với bạn đâu. Bạn phải tinh tế nhận ra sự bất ổn qua những biểu hiện của chàng và tìm cách chia sẻ với chàng. Khi đó, anh chàng Song Tử sẽ không chỉ coi bạn là người yêu, mà còn là tri kỉ. Đó cũng là cách cưa đổ nam song tử mà bạn không thể bỏ qua.
  3. Hãy sẵn sàng coi chàng chỉ như người tình. Đàn ông Song Tử vô cùng đào hoa và chính bản thân họ cũng không chắc chắn đâu là tình yêu thực sự của họ. Nếu bạn quyết định yêu một anh chàng Song Tử, bạn đừng cố gắng “xích” anh ta, hãy chấp nhận coi chàng là người tình. Nếu bạn ép chàng phải trao trọn trái tim cho bạn, rất có thể bạn sẽ mất chàng ngay sau đó. Với điều chú ý này, bạn phải nhớ hãy nghe lí trí mách bảo khi nhận lời yêu một chàng Song Tử nhé
  4.  Việc đưa ra quyết định dứt khoát chưa bao giờ là thế mạnh của cung Song Tử. Hãy giúp chàng mỗi khi chàng đứng trước những lựa chọn cần đưa ra quyết định. Đó sẽ là cách cưa đổ nam Song Tử thuyết phục nhất và bạn sẽ được điểm tuyệt đối trong mắt chàng.
  5. Hãy giữ chàng bên cạnh mình. Đàn ông cung Song Tử thường sống phóng khoáng và không suy nghĩ sâu sắc về một vấn đề gì. Những người phụ nữ khác luôn tận dụng nhược điểm đó để tiếp cận chàng. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc với chàng trai Song Tử thì hãy giữ chặt anh ta bên cạnh, để cho mọi người “nhận thức” được rằng anh ta là của bạn.
  6. Cuối cùng, hãy gửi cho chàng những lá thư tình. Đàn ông cung Song Tử rất thích đọc thư và nhận thư. Đây chính là một trong những “gia vị” giúp mối quan hệ của bạn thêm mới mẻ và thú vị. Đồng thời, bạn cũng là cách cưa đổ nam Song Tử dễ dàng hơn.Từ từ tiếp cận và xem xét khả năng “châm lửa” cho mối tình của hai người, bạn có nhiều cơ hội để nắm chặt trái tim một chàng Song Tử!
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *